1 # ĐƯỜNG ĐÔNG ĐÔNG, THÀNH PHỐ YUYAO, ZHEJIANG, TRUNG QUỐC
Nhà

Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd.

chất lượng tốt Biến tần sóng sin biến đổi giảm giá
Bề ngoài của sản phẩm này là kim loại, và nó cảm thấy rất thoải mái. Tôi có thể sử dụng gần 1500w thiết bị điện, nhưng nó không mất nhiều thời gian. Rốt cuộc, cái này là 1000w, và tôi sẽ mua thêm 2000w vào lần tới. Ngày trước ngày hôm qua, tôi đã sử dụng nó để sạc rất nhiều thiết bị của mình, bao gồm cả máy sấy tóc.

—— Alex

Mua cái này cho nguồn điện khẩn cấp trong cơn bão, mất điện, v.v ... Đó là một biến tần ấn tượng và đáng tin cậy hơn nhiều so với máy phát điện động cơ nhỏ. Tôi đánh giá cao sản phẩm này cho trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ cắm trại.

—— Martin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd.

1 2 3 4
Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd. Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd. Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd. Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd.
前台 前台 办公 区 办公 区

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : XIAOYANG
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH công nghệ Ninh Ba XiaoYang đã gia nhập ngành cung cấp điện biến tần trong hơn mười năm. Sau nhiều năm phát triển, nó đã phát triển thành một thiết kế tích hợp, nghiên cứu và sản xuất các bộ biến tần và thiết bị phát điện năng lượng mặt trời. Và có thể cung cấp liên tục đổi mới doanh nghiệp công nghệ cao theo nhu cầu của khách hàng. Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, thiết bị tiên tiến và quản lý tiêu chuẩn, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cạnh tranh hơn và phù hợp với giá trị xu hướng thị trường. Từ bộ biến tần đến bộ sạc thông minh, từ bộ điều khiển năng lượng mặt trời đến bộ biến tần kết hợp với bộ điều khiển, chúng tôi luôn duy trì chất lượng như nhau. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã giúp chúng tôi tiến bộ hơn về công nghệ.

Công ty có một loạt thiết bị sản xuất tự động, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có thể thông qua tất cả các loại tiêu chuẩn thử nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng có kiến ​​thức chuyên nghiệp.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng và mức độ dịch vụ như mọi khi. Chúng tôi sẽ tuân thủ triết lý kinh doanh về đổi mới, thận trọng và cùng có lợi với nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ lớn nhất. Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với bạn một cách thân thiện để đạt được tình huống cùng có lợi và tìm kiếm sự phát triển chung.

Chi tiết liên lạc
Ningbo XiaoYang technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. George Ji

Tel: 86-13958392203

Fax: 86-574-62483965

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)